Vương Hậu Margot

  • 138 phút
  • 2023-05-20 ()
Doanh số

3,060,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Cô ấy xinh đẹp, cô ấy theo đạo Công giáo, cô ấy là em gái của Nhà vua, cô ấy là Marguerite xứ Valois. Anh trai cô ấy gọi cô ấy là Margot. Anh ấy theo đạo Tin lành, họ nói rằng anh ấy thô lỗ, rằng anh ấy không bao giờ cạo râu, rằng anh ấy có mùi tỏi và mồ hôi. Anh ấy là Henri xứ Navarre. Họ buộc phải kết hôn. Đó là một động thái chính trị: để hòa giải người Pháp, bị chia cắt bởi các cuộc chiến tranh tôn giáo. Họ là ba anh em: anh cả, Vua Charles IX, Anjou và em út, Alençon. Họ yêu Margot, họ yêu cô ấy quá nhiều, với một đam mê mơ hồ và chiếm hữu. Tuy nhiên, tất cả họ đều có mặt, cười đùa, nhảy múa, giả vờ vui vẻ. Người đứng đầu gia đình là Catherine of Medicis. Cô đã dạy những đứa con của mình về thói đạo đức giả và cho chúng nếm mùi quyền lực. Trong tháng 8 nóng khủng khiếp này, sự căm ghét và sợ hãi sẽ nhấn chìm mọi thứ khác. Bởi vì không phải Charles IX cai trị, mà là Bà Catherine, và bà ấy yêu Anjou. Cô mong muốn cho anh ta một vương quốc hòa bình. Cô ấy sẽ đi bao xa? Tất cả các cách.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu