Trại Xác Sống

  • 88 phút
  • 2020-10-09 ()
Doanh số

1,787,295,000₫

Suất chiếu

5,136

Số vé bán ra

22,112

Tỷ lệ lấp đầy

3.15%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Trại Xác Sống kể câu chuyện hai cha con Tom và Mira trong chuyến đi cắm trại trong công viên cùng nhau để thắt chặt tình cảm. Một sáng nọ, Mira bỗng nhiên mất tích. Đúng lúc này, đại dịch xác sống bùng phát khiến những người bạn đồng hành của hai cha con biến thành những thây ma khát máu. Tom bị cô lập trong căn nhà di động chật hẹp, không thức ăn, nước uống và quan trọng hơn là chẳng thấy tung tích con gái đâu. Anh vừa phải cố gắng bảo toàn tính mạng vừa nghĩ cách tìm Mira. Đoạn trailer mang đến hàng loạt cảnh chiến đấu hấp dẫn và kịch tính khi Tom buộc phải dùng hết mọi thứ xung quanh để chống lại bầy xác sống đông đảo.

Sign in

Sign Up

A password will be e-mailed to you.

Forgotten Password