Tới Lúc Đêm Tàn

  • 123 phút
  • ()
Doanh số

3,080,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Để có được sự tin tưởng của ông trùm môi giới ma túy, điều tra viên chìm Robert cần phải thâm nhập vào cộng đồng với tư cách là người yêu của Leni, một người phụ nữ chuyển giới. Một thử thách thực sự, bởi vì cả hai từng là một cặp, khi Leni chưa thực hiện phẫu thuật. Trong khi mọi chuyện với Robert trở nên phức tạp khi anh ngày càng không phân biệt được ranh giới giữa công việc và cảm xúc thực sự, thì với Leni mọi thứ lại rất đơn giản: cô không muốn quay trở lại nhà tù. Liệu mối quan hệ giữa Robert – người đồng tính và Leni – người chuyển giới sẽ có một kết thúc tốt đẹp?

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu