Tình Ta Đẹp Lựa Đóa Hoa

  • 124 phút
  • 2023-11-04 ()
Doanh số

51,200,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Chuyến tàu cuối cùng vào lúc nửa đêm khiến một nhóm người đi lạc bị mắc kẹt tại một nhà ga. Họ chọn tá túc tại một quán bar thay vì trả tiền taxi để về nhà. Trong số đó có Mugi và Kinu, hai mươi hai tuổi, sự tò mò của họ dành cho nhau đã dẫn đến một kết cục lâu dài và phức tạp hơn dự kiến ​​ban đầu. Bị mắc kẹt trong thời kỳ tuổi trẻ, khi nhiều người gia nhập lực lượng lao động đầy khắc nghiệt của Nhật Bản thì cặp đôi này sống dưới áp lực phải làm sao để duy trì thu nhập mà không ảnh hưởng đến niềm đam mê sáng tạo của mình. Kiên nhẫn và buồn vui lẫn lộn, mối tình lãng mạn này ghi lại giai đoạn ngắn ngủi của tình yêu, khi Mugi và Kinu suy nghĩ về những thực tế khó khăn của đời sống xã hội áp đặt lên mối quan hệ và ý thức về bản thân của họ.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu