Tên Tội Phạm Bí Ẩn

  • 111 phút
  • ()
6.4 / 10
Doanh số

0₫

Suất chiếu

0

Số vé bán ra

0

Tỷ lệ lấp đầy

NaN%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Trong vòng nhiều tháng, khoảng thời gian từ năm 1978 đến năm 1979, cư dân cùng Oise – nước Pháp luôn phải sống trong tâm trạng sợ hãi và kinh hoàng : một tên điên mà mục tiêu của hắn là những người phụ nữ trẻ. Sau khi thử quan sát con mồi – là những phụ nữ xin đi nhờ xe – được chọn một cách ngẫu nhiên, hắn cho họ lên xe rồi giết chết. Có thể nói hắn có mặt ở khắp nơi nhưng cũng chẳng tìm thấy tung tích của hắn. Hắn có thể dễ dàng thoát khỏi những cái bẫy do các nhà điều tra đưa ra và cả những chốt chặn trên đường bởi trên thực tế, hắn chính là chàng cảnh sát trẻ, nhút nhát – người có một cuộc sống bình thường và không có gi đặc sắc giữa một đội lính cảnh sát. Là một cảnh sát mẫu mực, hắn luôn bận rộn điều tra hành vi phạm tội do chính mình gây ra cho tới khi bằng chứng về hành vi phạm tội của hắn bị lộ ra ngoài

Sign in

Sign Up

A password will be e-mailed to you.

Forgotten Password