Sự Kỳ Diệu Của Thanh Âm

  • phút
  • 2023-01-07 ()
Doanh số

100,050,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Phá bỏ mọi ranh giới của thanh âm bằng giọng hát vô cùng đặc biệt, O Sen Ngọc Mai đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khán giả tại chương trình The Masked Singer Việt Nam 2022. Sau những đêm diễn thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh,… Tháng 1/2023 này, ca sỹ Ngọc Mai sẽ đến với khán giả Đà Lạt cùng một món quà đầy ý nghĩa: Sự kỳ diệu của thanh âm. O Sen Ngọc Mai và ban nhạc Mặt Trời Mới (đoạt giải quốc tế…..), “SỰ KỲ DIỆU CỦA THANH ÂM” hứa hẹn sẽ là một buổi giao lưu, gặp gỡ ngập tràn cảm xúc của tinh hoa âm nhạc Đông – Tây, sự đồng điệu lời ca, tiếng đàn và của những tâm hồn yêu âm nhạc. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: Thời gian: 19:00, NGÀY 7/1/2022 Địa điểm: NHÀ HÁT ĐÀ LẠT – DA LAT OPERA HOUSE (QUẢNG TRƯỜNG LÂM VIÊN, THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT)

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu