Sóng Thần ở Haeundae

  • (Hàn Quốc)
Doanh số

2,330,131,000₫

Suất chiếu

5,601

Số vé bán ra

49,264

Tỷ lệ lấp đầy

7.49%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Bộ phim có bối cảnh là năm 2004, khi một trận sóng thần ở Ấn Độ Dương tràn vào Indonesia gây ra những tai họa khủng khiếp. Vào thời điểm đó, Man Sik (Seol Kyung Gu) và cha của người anh yêu – Yeon Hee đang trên chuyến tàu đánh cá xa bờ. Sau tai họa, Man Sik trở về nhà bình an, còn cha của người anh yêu thì không may đã mất. Dù cảm thấy mặc cảm tội lỗi với Yeon Hee (Ha Ji Won), Man Sik vẫn quyết định sẽ chuẩn bị một sự kiện thật lãng mạn để cầu hôn cô. Man Sik và Yeon Hee tới Haeundae để nghỉ mát, ngay trong lúc các nhà khoa học đang phát hiện có những dấu hiệu bất thường tại vùng này, cũng tương tự với thảm họa xảy ra ở Indonesia năm xưa…

Sign in

Sign Up

A password will be e-mailed to you.

Forgotten Password