Sisi Và Tôi

  • 132 phút
  • ()
Doanh số

2,960,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Bộ phim tiếp cận Sisi – một nhân vật huyền thoại nổi tiếng trong lịch sử nước Đức – từ góc nhìn của nữ quản gia Irma Sztáray. Sisi, tên thật là Elisabeth Amalie Eugenie von Wittelsbach. Cô xuất thân từ gia tộc Wittelsbach tại bang Bavaria, sau trở thành vợ của Hoàng đế Franz Joseph I của Áo. Vốn trưởng thành trong một môi trường giáo dục khá tự do, sau khi kết hôn Sisi vật lộn với những quy tắc cứng nhắc và trách nhiệm của một người con dâu, một hoàng hậu của đế chế quyền lực Áo-Hung. Sisi đã tự giải thoát mình khỏi các nghi thức của hoàng gia, chọn cách náu mình trong một dinh thự nhỏ tại Korfu, bao quanh bởi sự chăm sóc của nhiều người phụ nữ.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu