Quả Cảm: Thanh Xuân Chiến Ký

  • 115 phút
  • 2023-11-04 ()
Doanh số

44,200,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Khi một tia sét đánh trúng một trường thể thao ưu tú, các hoạt động hàng ngày của câu lạc bộ bị gián đoạn nghiêm trọng do đội quân samurai tàn phá khuôn viên trường. Thành viên câu lạc bộ Kyudo và người đam mê lịch sử Aoi sớm nhận ra rằng toàn bộ ngôi trường đã du hành ngược thời gian về Thời kỳ Sengoku khủng khiếp, chính xác là trước Trận chiến Okehazama nổi tiếng, không ai khác chính là Lãnh chúa Oda Nobunaga! Nhờ thông thạo chiến thuật trong trận chiến, cùng sự khuyến khích từ người bạn thời thơ ấu Haruka, Aoi được chọn trở thành thủ lĩnh cho nhiệm vụ giải cứu những người bạn đang bị bắt cóc thoát khỏi hành trình ngược thời gian đúng lúc để trở về với thời hiện tại.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu