Nước Xuôi Biển Lớn

  • 123 phút
  • 2023-10-30 ()
Doanh số

40,800,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Nam sinh trung học Naotatsu (ONISHI Riku) quyết định chuyển đến sống cùng với chú họ của mình là Shigemichi (KORA Kengo) để tiện đi học cho gần. Tuy nhiên, vào ngày cậu đến, người tới đón cậu ở nhà ga lại là một cô gái tên là Sakaki (HIROSE Suzu). Cô đưa cậu đến ngôi nhà chung nơi chú Shigemichi sống. Kể từ ngày đó, một cuộc sống hỗn loạn nhưng đầy thú vị bắt đầu với những cư dân trong ngôi nhà chung. Naotatsu bị thu hút bởi Sakaki, người hiếm khi bày tỏ cảm xúc vì cô đã tự hứa với bản thân là sẽ không bao giờ yêu ai. Điều cậu không hề hay biết là mình lại có liên quan đến quá khứ của cô gái cũng như quyết định đó của cô.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu