Những Nét Bút Diệu Kỳ

  • 107 phút
  • 2023-11-03 ()
Doanh số

49,700,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Chứng kiến Sosuke đứng ngắm nhìn mê mẩn một bức tranh thủy mặc sumi-e, bậc thầy vẽ mực nước Kozan Shinoda bỗng nhiên muốn mời anh trở thành học trò của mình và truyền dạy cho anh về sự tao nhã và sức mạnh thổi hồn cảm xúc từ những nét mực. Vượt qua sự mất mát gần đây của gia đình, cơ hội dần dần mang đến cho Sosuke một con đường mới để suy ngẫm về vẻ đẹp phân đôi của thiên nhiên và nghi thức hóa nỗi đau buồn cũng như sự thể hiện bản thân của anh ấy. Được nắm bắt một cách tuyệt vời, nhịp độ của các nét vẽ và cách truyền tải của chúng tiếp thêm sinh lực cho sumi-e, mở ra cánh cửa nhìn vào sự nhạy cảm truyền thống giữa các thế hệ trong các nguyên tắc nghệ thuật Nhật Bản.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu