Người Đàn Ông Đó

  • 134 phút
  • 2023-10-29 ()
Doanh số

30,300,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Rie và cậu con trai chia sẻ cuộc sống mới đầy yêu thương và hạnh phúc với người chồng thứ hai là Daisuke suốt hơn bốn năm qua. Cái chết bất ngờ của Daisuke do tai nạn nghề nghiệp không chỉ khiến cho người góa phụ đau buồn mà còn đem đến cho cô một phát hiện đáng kinh ngạc: người đàn ông mà cô nghĩ mình đã hiểu tường tận hóa ra lại là kẻ giả dạng dưới danh tính của người khác. Trong một câu chuyện kép đáng kinh ngạc, bí ẩn xung quanh Mr. X được hé lộ dưới bàn tay của KIDO, luật sư phụ trách vụ án. Mở đầu bằng bức tranh siêu thực Not to be Replica của danh họa René Magritte, bộ phim đã ngay lập tức kích thích sự tò mò và suy ngẫm với người xem, góp phần làm phong phú thêm cho một thể loại điện ảnh đang phát triển tại Nhật Bản, phản ánh đạo đức mong manh đang lan tràn trong xã hội đương đại.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu