Người Chết Trở Về

  • 108 phút
  • ()
Doanh số

838,427,819₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Hai diễn viên gạo cội của màn ảnh Hàn Quốc Jo Jin Woong và Kim Hee Ae sẽ “song kiếm hợp bích” trong tựa phim chính kịch gay cấn mới. NGƯỜI CHẾT TRỞ VỀ (tựa tiếng Anh: DEADMAN) xoay quanh gã giám đốc “hờ” Lee Man-Jae, kiếm sống bằng cách cho các doanh nghiệp mượn tên tuổi và giấy tờ của mình để làm người bù nhìn, đứng tên trên nhiều hoạt động kinh doanh. Bỗng một ngày, anh bị một doanh nghiệp sử dụng tên mình với giá 5 triệu Won. Đồng thời, Lee Man-Jae cũng bị buộc tội biển thủ 100 tỷ Won, phải giả chết để thoát khỏi vòng lao lý, và bị giam giữ ở Trung Quốc. Với sự giúp đỡ của quý bà Sim – chuyên gia chính trị, Lee Man-Jae được trả tự do, trở về Hàn Quốc, quyết tâm tìm kiếm những kẻ đã mưu hại mình.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu