Người Cha Của Xe Lửa Dải Ngân Hà

  • 128 phút
  • 2023-10-28 ()
Doanh số

26,550,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Được đạo diễn bởi NARUSHIMA Izuru, bộ phim tiểu sử mạnh mẽ này kể chi tiết về cuộc đời của nhà thơ và tiểu thuyết gia huyền thoại MIYAZAWA Kenji, một trong những tác giả viết truyện thiếu nhi được yêu thích nhất Nhật Bản. Là con trai cả của Masajiro, một chủ tiệm cầm đồ giàu có, Kenji được nuôi dưỡng với kỳ vọng một ngày nào đó anh sẽ kế thừa công việc kinh doanh của gia đình. Tuy nhiên, Kenji có tinh thần tự do quyết tâm đi theo con đường riêng của mình trong cuộc sống và tự mình theo đuổi nghiên cứu nông nghiệp, đá quý tổng hợp và các công việc kinh doanh lập dị khác, bất chấp sự hoang mang của cha anh. Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy cùng tên, câu chuyện đáng kinh ngạc này mô tả sức mạnh của gia đình và tình yêu vô điều kiện dù trong mọi giai đoạn khó khăn.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu