Mượn Xác

  • 88 phút
  • ()
Doanh số

3,150,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Mượn Xác chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 (HIFF). Sau cái chết của mẹ cô, một họa sĩ truyện tranh người Campuchia gốc Nhật quyết định đi du lịch đến Campuchia cùng với bạn trai của mình để tìm hiểu thêm về đất nước mà mẹ cô đã trốn chạy. Cô đoàn tụ với gia đình đã mất và chuyển đến căn hộ nơi mẹ cô từng sống. Khi cô cố gắng tìm hiểu thêm về quá khứ của mình, cô phải đối mặt với những sự kiện kỳ lạ trong tòa nhà gợi ý điều gì đó đen tối hơn đang xảy ra với cư dân. Điều đầu tiên xuất hiện như sự cân nhắc quan tâm quá mức của cộng đồng đối với những người mới đến sớm hóa ra lại là một phần của nghi lễ. Các cư dân đang chuẩn bị một vật chủ mới cho linh hồn tà ác của tòa nhà trước khi nó bắt đầu giết chết họ một lần nữa.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu