Mùa Ổi

  • phút
  • ()
Doanh số

7,150,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Mùa Ổi được chuyển thể từ truyện ngắn Ngôi Nhà Xưa và dựa trên câu chuyện có thật xảy ra trong chính gia đình của đạo diễn Đặng Nhật Minh. Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Hòa – một người đàn ông trung niên, tuy đã 50 nhưng kể từ sau tại nạn bị ngã từ cây ổi năm 13 tuổi, ông chỉ sống trong miền ký ức của thời thơ ấu. Bản tính lương thiện, hiền lành và tấm lòng hiếu thảo luôn ẩn chứa bên trong người đàn ông mang thần trí không bình thường này. Nhịp phim diễn ra một cách vô cùng chậm rãi như lật mở từng mảng ký ức của cuộc đời Hòa. Phải chăng chính những ký ức tươi đẹp, êm đềm của năm tháng trẻ thơ ấy đã khiến ông vẫn luôn giữ trong mình những phẩm chất cao đẹp của một người Hà Nội xưa cũ.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu