Man Suang: Kỳ Án Nhà Hát Thiên Đường

  • 125 phút
  • 2023-09-21 ()
Doanh số

387,354,994₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Khem và Wan, hai thanh niên đến từ Chachungsao, được giao nhiệm vụ điều tra sự thật ẩn giấu bên trong khu giải trí sang trọng và bí ẩn nhất Siam – ManSuang. Đằng sau bức màn hạnh phúc, nơi mọi người tụ tập để lên kế hoạch và đạt được các thỏa thuận chính trị vào cuối thời Vua Rama III của Vương quốc Rattanakosin. Hai người bạn tham gia một đoàn kịch và gặp Chat, một nhạc công taphon. Mối quan hệ giữa ba người phát triển khi bí mật đen tối của ManSuang và những mâu thuẫn giữa ba nhân vật bắt đầu được hé lộ. Các nhiệm vụ xoay quanh một vụ án giết người, ai là kể nổi loạn, họ cần tìm kiếm sự thật chôn giấu, đằng sau sự hào nhoáng của Xiêm Quốc.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu