Luke Và Chuyến Du Hành Vượt Thời Gian

  • ()
Doanh số

479,822,000₫

Suất chiếu

3,538

Số vé bán ra

5,363

Tỷ lệ lấp đầy

1.28%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Nằm ở nơi bầu trời gặp mặt đất và vách đá gặp đại dương, Stars Hotel được mệnh danh là Thánh địa của du khách. Sự biến mất đột ngột của Paul, chủ sở hữu hiện tại của khách sạn, để lại một vài manh mối dẫn Luke, cháu trai ông, đến ‘Thang máy du hành thời gian’. Sau khi Paul mất tích, những sự cố kỳ lạ không thể giải thích được xảy ra trong thế giới thực. Giờ đây, Luke phải du hành vượt thời gian với người bạn Jean và chú chó Leo để làm rõ nguyên nhân gây ra những rắc rối này và tìm kiếm người ông mất tích của mình.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu