Khởi Nghiệp Kiểu Pháp

  • 92 phút
  • ()
Doanh số

1,750,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Alexandre là một người thất nghiệp. Anh chỉ có hai tháng để chứng minh với vợ rằng anh có thể chăm sóc hai con nhỏ và độc lập về tài chính. Tuy nhiên, có một vấn đề là The Box, một công ty khởi nghiệp muốn thuê anh ta làm thử việc có một điều kiện là: “Không có con! », Và Séverine, cấp trên tương lai của anh ta, là một “chúa tể hắc ám” với tính cách nổi loạn. Để có được công việc này, Alexandre phải nói dối … Liệu cuộc gặp gỡ với Arcimboldo, thuộc “công ty trách nhiệm hữu hạn một mình tôi” và vua của những công việc lặt vặt trên các ứng dụng, sẽ giúp người đàn ông đang bối rối này vượt qua tất cả những thử thách này?

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu