KANGDANIEL: Chạm Đến Giấc Mơ

  • 102 phút
  • 2023-09-12 ()
Doanh số

80,489,241₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Sau sự nghiệp bùng nổ với vai trò là thành viên của Wanna One – một trong những nhóm nhạc K-pop hot nhất Hàn Quốc, KANGDANIEL đã lựa chọn con đường riêng của mình để phát triển. Sau khoảng thời gian chênh vênh trong những ngày đầu của sự nghiệp solo, “center quốc dân” một lần nữa đứng trước người hâm mộ với tour diễn thế giới “FIRST PARADE” đánh dấu cho một sự khởi đầu mới. Bộ phim tài liệu “KANGDANIEL: Chạm đến giấc mơ” ghi lại hành trình mang “FIRST PARADE” đi khắp thế giới và những nỗ lực của KANGDANIEL trên con đường biến giấc mơ của anh ấy thành hiện thực.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu