J-hope In The Box

  • 85 phút
  • ()
Doanh số

1,347,765,693₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

J-hope là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn trên sân khấu chính của lễ hội âm nhạc lớn nhất thế giới “Lollapalooza” ở Chicago. Jung Hoseok thuở nhỏ giờ được biết đến với nghệ danh j-hope, là dancer kiêm rapper của nhóm nhạc nổi tiếng thế giới BTS. Sau thành công vang dội của “Dynamite” và “Butter”, anh ấy bắt đầu thực hiện album solo chính thức đầu tiên của mình. J-hope In The Box là bộ phim ghi lại cuộc sống 200 ngày của Hobi, từ quá trình sản xuất “Jack In The Box” đến quá trình chuẩn bị và xuất hiện trên sân khấu “Lollapalooza”. Giữa những lo lắng và băn khoăn, j-hope đã có một bước nhảy vọt, chuẩn bị bước ra khỏi chiếc hộp và chào đón thế giới.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu