Hai Kẻ Dối Trá

  • 117 phút
  • 2023-10-28 ()
Doanh số

25,750,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Liệu một tình yêu bắt đầu từ sự dối trá có trở thành tình yêu đích thực? Minato, một nữ sinh viên đại học giản dị, có ít kinh nghiệm về tình yêu, sống cùng Toru, người em trai kế bằng tuổi sau cuộc tái hôn của cha mẹ họ. Toru rất không thân thiện, đã vậy còn hay lăng nhăng nhờ cái mác đẹp trai của mình, vì thế hai chị em họ có một mối quan hệ căng thẳng và luôn xa cách nhau. Một ngày nọ, Minato bước ra đường trong bộ đồng phục trung học và trang điểm theo yêu cầu của cô bạn thân Maki và tình cờ gặp Toru… Minato ngay lập tức nói dối với cậu em rằng mình là một người khác chứ không phải chị gái cậu. Toru tin vào lời nói dối ấy và bắt đầu từng bước tiến xa hơn với “Mina”….

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu