Đảo Tội Ác

  • 112 phút
  • ()
Doanh số

3,647,430,448₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Review Đảo Tội Ác và lịch chiếu Đảo Tội Ác tại Moveek. Kỳ nghỉ của một nhóm bạn trẻ biến thành cơn ác mộng kinh hoàng bất tận sau khi thua cược buộc họ phải qua đêm tại một hòn đảo hoang. Khi tình cờ đến một ngôi làng bị bỏ hoang bí ẩn ở đó, họ đã vô tình phá vỡ một câu thần chú cũ được đặt để kiềm chế một linh hồn chống đối bị mắc kẹt trên đảo. Từng người một, họ phải gánh chịu những hậu quả đau đớn và khủng khiếp từ những sai lầm của mình, khiến một sinh vật xấu xa cần máu người để tồn tại tức giận. Lối thoát duy nhất nằm trong tay của một cô gái đang rất cần sử dụng món quà siêu nhiên của mình để gỡ rối cho một lịch sử đáng lo ngại liên quan đến một câu chuyện tình yêu đa văn hóa đầy vết nhơ.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu