Danh Họa Van Gogh

  • 158 phút
  • 2023-08-19 ()
Doanh số

16,875,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Đến Auvers-sur-Oise vào cuối tháng 5 năm 1890 để được bác sĩ Gachet chữa trị, Van Gogh sẽ sống những ngày cuối đời giữa tình yêu và tuyệt vọng. Giai đoạn cuối cùng của cuộc đời ông là ý nghĩa nhất vì ông sẽ tạo ra hàng trăm bức tranh và bản vẽ. Làm việc trong đau khổ, luôn nhớ nhung mối tình với người phụ nữ Marguerite và cô gái điếm Cathy, nỗi hoang mang trước thất bại được chia sẻ với anh trai Théo và cô em dâu Johanna, sức nóng của mùa hè năm ngoái , tất cả đều dẫn ông đến cái chết đã được dự đoán trước này.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu