Chuyến Đi Nhớ Đời: Tiểu Đội Gấu Bay

  • 90 phút
  • 2022-12-18 ()
Doanh số

2,720,359,625₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Đã một năm kể từ khi chú gấu Mic-Mic và chú thỏ Oscar trở lại sau cuộc phiêu lưu kỳ thú của họ. Và lần này, hai người bạn của chúng ta sẽ lại một lần nữa dính vào “phi vụ bất đắc dĩ” khi từ trên trời rơi xuống một bé gấu nâu Grizzly buộc họ phải thực hiện nhiệm vụ giao bé về cho bố mẹ một cách an toàn. Kế hoạch này bị kền kền quỷ quyệt Vulture quyết tâm phá hoại. Mic Mic, Oscar, cậu thiếu niên Panda và chú cò Stork sẽ cùng nhau di chuyển bằng khinh khí cầu để bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới, trả lại Grizzly bé nhỏ cha mẹ của nó, cứu cuộc bầu cử ở Mỹ và cả lục địa khỏi ngọn núi lửa đang phun trào.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu