Cậu Bé Dũng Sĩ Yakari

  • 82 phút
  • 2023-11-11 ()
Doanh số

4,410,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Khi cuộc di cư của bộ tộc sắp diễn ra, Yakari, một cậu bé thổ dân đã bỏ đi biệt tích để lần theo dấu vết của Sấm Nhỏ, một chú ngựa hoang có thể chạy vô cùng nhanh. Trên đường đi, Yakari sẽ gặp Đại bàng lớn, con vật tổ của cậu bé, từ đó Yakari sẽ nhận được một chiếc lông đại bàng biểu trưng cho dũng sĩ và một món quà đặc biệt: khả năng nói chuyện với động vật. Lần đầu tiên rời khỏi nhà một mình, nhiệm vụ của Yakari sẽ đưa cậu bé dấn thân vào cuộc phiêu lưu băng qua vùng dãy núi khổng lồ, đến lãnh địa của những thợ săn thuộc bộ tộc Da báo, đối mặt với cơn bão lớn.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu