Cảm Ơn Người, Huyền Thiên Thượng Đế

  • 130 phút
  • 2024-04-11 ()
Doanh số

2,900,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Cảm Ơn Người, Huyền Thiên Thượng Đế chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 (HIFF). Sau khi từ chối người cầu hôn thứ hai, Faye (Ariel LIN), đam mê cả sự lãng mạn và sự nghiệp, nhớ lại rằng ông nội cô là người đàn ông đầu tiên chỉ cho cô con đường của thế giới. Đây là câu chuyện tưởng nhớ, tưởng nhớ Ông Nội đã khuất từ lâu. Nhớ là vượt lên, nên đó là câu chuyện của thời gian và không gian, chồng chéo và đan xen. Đó cũng là hành trình tìm kiếm tình yêu và công việc, một hành trình tinh thần và cảm xúc; và qua đó các giá trị được xem xét lại và cuộc sống được tái khẳng định. Cuối cùng thì Faye là gì?

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu