Blue

  • 107 phút
  • 2022-11-05 ()
Doanh số

23,910,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Urita đam mê quyền anh nhưng lại không thực sự có năng khiếu với bộ môn thể thao này. Trong khi đó, người đàn em chung phòng tập với anh là Kazuki lại giành được thứ hạng cao tại giải vô địch nhà nghề, còn Chika, bạn từ nhỏ của Urita thì đang hẹn hò với Kazuki. Tình cảm của hai người phải tạm gác lại để chàng trai có thể tập trung cho giải đấu lớn sắp diễn ra… Bộ phim lấy chủ đề quyền anh, một môn thể thao đối kháng không khoan nhượng để mang đến một góc nhìn mới đầy nhân văn về một thế giới nơi không phân định kẻ thắng người thua. Đạo diễn Yoshida Keisuke đã làm toát lên những cảm xúc được giấu kín bên trong nhân vật. Khán giả chắc chắn sẽ vô cùng xúc động trước những trạng thái cảm xúc mà diễn viên trẻ nổi tiếng Matsuyama Kenichi mang đến cho nhân vật của mình.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu