Astérix Và Obélix – Nhiệm Vụ Cléopâtre

  • 112 phút
  • ()
Doanh số

11,100,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nhận lời thách thức từ Hoàng đế La Mã Julius Caesar xây dựng một cung điện xa hoa giữa sa mạc trong ba tháng. Nếu thành công, Caesar sẽ phải thừa nhận công khai rằng người dân Ai Cập là những người vĩ đại nhất trong tất cả các dân tộc. Để làm được điều này, Cleopatra kêu gọi Numérobis – kiến ​​trúc sư tiên phong tràn đầy năng lượng. Nhận thức được độ khó của vấn đề, Numérobis đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ người bạn cũ Druid Getafix. Druid đến Ai Cập cùng với Asterix và Obelix. Mặt khác, Amonbofis – kiến ​​trúc sư chính thức của Cleopatra ghen tị với việc nữ hoàng chọn Numérobis sẽ làm mọi cách để đánh bại đối thủ.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu