Doanh thu tuần 13/8 – Annabelle chiến thắng

Tính đến thời điểm viết bài này, Annabelle mới ra mắt tại thị trường Việt Nam được 4 ngày, nhưng đã đạt doanh số khủng khiếp: 18 tỷ đồng (tính cả doanh số ngày thứ 2 14/8 và doanh số suất chiếu sớm thứ năm tuần trước). Việc bộ phim vượt qua mốc 1 triệu đô sẽ chỉ trong ngày một ngày hai. Đã theo dõi thị trường điện ảnh Việt trong suốt 1 năm nay, BOVN nhận thấy doanh số khủng của 1 bộ phim kinh dị có kinh phí thấp như Annabelle là cực kỳ ấn tượng, nó tốt hơn rất nhiều so với nhiều phim thuộc vũ trụ điện ảnh MCU, các bộ phim hành động được PR truyền thông rầm rộ vào mùa hè, cũng không thể có khởi đầu ấn tượng như Annabelle có được.

Ban đầu, BOVN dự đoán Cars 3 sẽ đạt được kết quả tốt, một phần vì thương hiệu Cars và Pixar đã rất thân thuộc với giới trẻ Việt Nam. Nhưng, sức tàn phá của Annabelle thì ngoài dự đoán, khi hầu hết các rạp chiếu đều dành các suất chiếu đẹp nhất cho bộ phim kinh dị này.

Sắc Đẹp Ngàn Cân sau tuần đầu tiên khởi sắc, đã mất đi khá nhiều doanh thu trong  tuần này. Với doanh số hiện tại, chưa thể đánh giá được Sắc Đẹp Ngàn Cân có phải là 1 bộ phim sinh lãi hay không.

Tổng kết tuần:

  • Thứ 1: Annabelle với 16.358.064.000
  • Thứ 2: Cars 3 với 3.350.074.000
  • Thứ 3: Sắc Đẹp Ngàn Cân với 2.335.079.000, trong đó 1 nửa doanh số đến tự cụm rạp Lotte.

Các phim Tam Sinh Tam Thế, Cô Gái Đến Từ Hôm Qua lần lượt chiếm các vị trí tiếp theo.