Doanh Thu Cuối Tuần 2/4 – Nhóc Trùm hạ bệ Người đẹp và Quái vật

Một bộ phim hoạt hình tình cảm gia đình như Nhóc Trùm nhanh chóng chiếm được cảm tình của độc giả. Với 11 tỷ đồng thu được trong dịp cuối tuần, gấp gần 4 lần so với phim ở vị trí thứ 2 (Lô Tô), Nhóc Trùm nhanh chóng chứng minh, đối với thị trường phòng vé Việt Nam, hoạt hình cho gia đình xem vẫn luôn là lựa chọn số 1 của khán giả.

Với nội dung tốt, cách dựng hài hước, vui nhộn, và đặc biệt nhất, là hướng tới gia đình, Nhóc Trùm chắc chắn sẽ còn làm trùm phòng vé trong thời gian tới, cho đến khi F8 ra rạp.

Đứng ở vị trí thứ 2, là Lô tô, với doanh thu 3 tỷ đồng. Một kết quả không hề tệ với một bộ phim được truyền thông chậm rãi, chủ đề cũng không đại chúng như Lô Tô. Góp phần không nhỏ cho sự thành công của Lô Tô, là doanh thu từ cụm rạp Lotte. Nếu ở CGV, Lô Tô chỉ đứng thứ 3 về doanh thu (sau CGV), thì nhờ doanh thu tốt ở cụm rạp Lotte, cộng với sức đẩy từ cụm rạp BHD và Galaxy, Lô Tô đã có bước bứt phá ngoạn mục trong bảng xếp hạng tổng.

Vỏ Bọc Ma, bộ phim ra mắt trong tuần này chiếm vị trí thứ 3 với 2,7 tủ đồng thu được. Trên thị trường quốc tế, bộ phim cũng có doanh thu cực kỳ yếu ớt, và hứa hẹn một tác phảm chuyển thể anime Nhật Bản thất bại nữa.

Trong tuần tới, 2 bộ phim ra mắt là Trốn Thoát và Già Gân Trả Đũa chắc chắn không phù hợp với khẩu vị khán giả Việt Nam. Có thể dự đoán, Nhóc Trùm tiếp tục chiếm lĩnh bảng xếp hạng. Phải chờ đến tuần sau nữa, khi F8 xuất hiện, lúc ấy chắc chắn bảng xếp hạng doanh thu ở Việt Nam sẽ có biến động lớn.