Mở bán trước Endgame

Avengers: Endgame là một tác phẩm điện ảnh vô cùng đặc biệt trong việc thống kê doanh số phòng vé. Thời điểm đầu tháng tư, khi Endgame mở bán trước trên toàn thế giới, chúng tôi đã lo lắng khi nghe những thông tin về việc website cụm rạp bị quá tải khi đặt vé, giá vé được đẩy lên cao vút trên eBay.

Và chiều ngày 18/04, khi đồng loạt các cụm rạp ở Việt Nam mở bán vé Endgame, điều chúng tôi lo sợ đã xảy ra.

Toàn bộ hệ thống các cụm rạp lớn quá tải, đặc biệt là hệ thống CGV. Gần như mọi cố gắng truy cập để quan sát doanh số phòng vé của chúng tôi đều bị đứt kết nối. Đến nửa đêm về sáng, tốc độ truy cập khả quan hơn, chúng tôi dần dần mới có thể kết nối vào được.

Điều lo lắng thứ 2 là một sự cố bất ngờ: Quá nhiều phòng chiếu group sale. Khi một phòng chiếu được bao trọn gói theo dạng group sale, hệ thống của BOVN sẽ không “nhìn thấy” phòng chiếu này trên website của rạp, để đưa vào kết quả thống kê. Và mặc dù chúng tôi có thể “đoán” được số lượng phòng group sale dựa trên việc tên phòng chiếu bị biến mất khỏi cụm rạp vào một số thời điểm nhất định, nhưng chúng tôi không đủ đảm bảo để có thể đưa doanh số phòng đó vào kết quả thống kê.

Do vậy, phải thành thật chia sẻ với các bạn, dữ liệu thống kê doanh số của Endgame từ BOVN sẽ có độ vênh khá lớn so với doanh số thực tế. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử thống kê của BOVN, chúng tôi chứng kiến việc cháy vé trước 1 tuần mở bán. Các phòng chiếu “cháy vé” sẽ không hiển thị lên website, nên chúng tôi không đo được doanh số của các phòng đó.

Dữ liệu các bạn đang xem dưới đây được chúng tôi cập nhật liên tục từ hệ thống của các cụm rạp lớn, sẽ có bạn có cái nhìn sơ bộ về sức nóng của Endgame tại thị trường Việt Nam.

Doanh số cụm rạp CGV

wpDataTable with provided ID not found!

Doanh số cụm rạp Lotte

wpDataTable with provided ID not found!

Doanh số cụm rạp Galaxy

wpDataTable with provided ID not found!

Doanh số cụm rạp BHD

wpDataTable with provided ID not found!

Doanh số cụm rạp Beta

wpDataTable with provided ID not found!