PHIM NGẮN CJ

  • 55
  • 13/01/2020 (Việt Nam)
Doanh số

8,160,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Hãy tỉnh thức và sẵn sàng” (Stay Awake, Be Ready) của đạo diễn Phạm Thiên Ân kể về vụ tai nạn xảy ra trước một quán nhậu ở vỉa hè đã vô tình kết nối câu chuyện của ba thanh niên. Phim gây ấn tượng với toàn bộ cảnh quay được thực hiện chỉ với một cú máy dài 14 phút, với dàn diễn viên lên đến gần trăm người. Bộ phim đã được tuyển chọn để tranh giải trong khuôn khổ chương trình Quinzaine des Réalisateurs (Hai tuần của các đạo diễn), và giành giải Illy dành cho phim ngắn hay nhất. — “Một Khu Đất Tốt” (Blessed Land) của đạo diễn Phạm Ngọc Lân là một bộ phim đen trắng, khắc họa 2 câu chuyện diễn ra song song trên cùng một khu đất: chuyến tìm mộ bố của hai mẹ con ở bãi tha ma cuối làng, và câu chuyện phiếm trên sân gôn của đại gia và cô bồ nhí. Bộ phim đã được ghi nhận tại các LHP quốc tế danh giá như được lựa chọn tranh giải Gấu vàng cho Hạng mục phim ngắn (LHPQT Berlin), Đề cử đặc biệt cho phim ngắn nước ngoài xuất sắc nhất (LHP Las Palmas), và đủ điều kiện để tranh giải Oscar phim ngắn vào năm 2020. — “Ngọt, mặn” là bộ phim dài 19 phút của đạo diễn Dương Diệu Linh xoay quanh câu chuyện của người phụ nữ Việt ràng buộc bởi tư tưởng trọng nam, khinh nữ. Trong phim, nhân vật Hà, một người vợ ở độ tuổi không còn trẻ đang mang thai đã quyết định đối mặt với nhân tình của chồng. Diễn biến tâm lý của chị Hà trước cuộc gặp mặt cũng như các tình huống dở khóc, dở cười trong khi gặp đã dẫn đến suy nghĩ về hạnh phúc của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Bộ phim đã chiến thắng ở hạng mục Youth Jury Prize tại Lễ trao giải Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Singapore 2019 (SGIFF). Trước đó, Ngọt, mặn từng ra mắt lần đầu tại LHP Quốc tế Busan 2019.

Sign in

Sign Up

A password will be e-mailed to you.

Forgotten Password