Nghi Thức Cấm

  • 93 phút
  • 2022-10-26 (Thái Lan)
Doanh số

21,075,530,755₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Nghi Thức Cấm là bộ phim xoay quanh nhân vật tên Jules (Fiona Dourif), là người có khả năng tâm linh đặc biệt. Cô thường cùng nhóm bạn kiếm tiền bằng cách “săn lùng” những nơi bị ma ám để quay chương trình thực tế. Trong lần tìm đề tài cho tập phát sóng tiếp theo, cả nhóm đã nhận được lời kêu cứu của Ian (William Miller) và Martha (Malin Crépin), chủ nhân của một ngôi nhà cổ ở vùng núi Malaysia.
Tại đây, những câu chuyện đầy bí ẩn mới thực sự bắt đầu. Bí mật kinh hoàng liên quan đến một nghi thức cổ xưa đã bị cấm từ lâu dần được hé mở. Sự thật ngày càng rùng rợn hơn khi thế lực ma quái này lại có liên hệ tới quá khứ đen tối của Jules. Liệu hồi kết của chuyến “tác nghiệp” ám ảnh này sẽ đi về đâu?

Photos

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu