Kẻ Thứ Ba

  • 87 phút
  • 2022-05-12 (Việt Nam)
Doanh số

941,382,105₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Kẻ Thứ Ba là câu chuyện về Thiên Di (diễn viên Lý Nhã Kỳ), một nữ bác sĩ bạc mệnh qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Dù đã ra đi hơn một năm nhưng Thiên Di vẫn để lại cho chồng cô, họa sĩ Quang Kha (nam tài tử xứ Hàn Han Jae Suk thủ vai) nỗi đau khôn xiết cùng những hoài niệm về tháng ngày hạnh phúc. Vô tình Quang Kha mua được một chiếc laptop có thể liên lạc được về quá khứ của một nữ VJ nổi tiếng (diễn viên Kim Tuyến). Quang Kha tìm cách nhờ nữ VJ cứu vợ khỏi cuộc tai nạn năm xưa, đổi lại anh cho cô biết dãy số trúng độc đắc Vietlott giải thưởng hơn trăm tỉ… Khi nữ VJ nhận lời giúp đỡ Quang Kha là lúc vòng xoáy của những âm mưu, tội ác và cả những cú twist liên tục được hé lộ, lôi cuốn khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Kẻ thứ ba, thậm chí là Kẻ thứ tư bất ngờ lộ diện, ai cũng có lý do với những mưu cầu cá nhân khiến câu chuyện trở nên kịch tính, khó đoán định. Kẻ Thứ Ba do diễn viên Lý Nhã Kỳ sản xuất trở thành bữa tiệc cuốn hút khác lạ của điện ảnh Việt bởi những drama, tình tiết lôi cuốn được ra rạp từ 13.5.2022

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu