Có Thời Tuổi Xanh Như Thế

  • 86 phút
  • 2024-04-11 ()
Doanh số

2,900,000₫

Suất chiếu

888,888

Số vé bán ra

888,888

Tỷ lệ lấp đầy

0.00%

Xem thêm thông tin với gói Cao Cấp của Box Office Vietnam

Thông tin chi tiết về số suất chiếu, số vé bán được, tỷ lệ lấp đầy. Biểu đồ nhiệt theo giờ trong ngày, xếp hạng thứ tự các phim. Lựa chọn thời gian thống kê. Biểu đồ vùng miền lãnh thổ Việt Nam, dữ liệu thô chi tiết từng suất chiếu ... tất cả đều có trong gói Cao Cấp của BOVN.
Để giúp các bạn hiểu rõ về chức năng premium, chúng tôi đã mở tính năng premium demo trên một số bộ phim đang được phát hành trong tuần này để moị người trải nghiệm tính năng trước khi ra quyết định đăng ký.
Các phim được mở tính năng premium trong tuần này

Storyline

Có Thời Tuổi Xanh Như Thế chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 1 (HIFF). Phim lấy bối cảnh ở Tokyo trong thời gian diễn ra Thế vận hội giữa bối cảnh đại dịch COVID-19. Mệt mỏi vì cuộc sống vội vã, những người trẻ tập trung tại một nhà khách nhỏ ở Tokyo, nơi họ khám phá con đường riêng của mình và trưởng thành thông qua những mối quan hệ và trải nghiệm mới. Bộ phim truyền hình tổng hợp về tuổi trẻ xoay quanh chủ đề “sự đột phá” và khắc họa sự trưởng thành khiêm tốn của những người trẻ tuổi.

Đăng nhập

Đăng Ký

Mật khẩu sẽ được gửi tới địa chỉ e-mail của bạn.

Lấy lại mật khẩu